โรงเรียนธนาคาร
เมื่อวันศุกร์ที่ 4 กันยายน ทางโรงเรียนอนุบาลงาวได้รับเกียรติจากคณะกรรมการ การประเมินโรงเรียนธนาคารต้นแบบ จากทาง ธ.ก.ส. เดินทางมาประเมิน

ทางโรงเรียนขอขอบคุณทางคณะกรรมการประเมินเป็นอย่างสูงที่ให้ทางโรงเรียนได้เป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมการออมแก่นักเรียน และจะสานต่อพัฒนาให้ดีขึ้นไปค่ะ